Tải game mobile miễn phí


Tải game về điện thoại miễn phí

Những chiêu trò lừa đảo trong Kiếm Hiệp Võ lâm

196 lượt xem - Ngày đăng: 29-11-2013

Mặc dầu mới ra mắt nhưng kiếm hiệp võ lâm đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. Sự kịch tính trong khả năng trở thành nhất đại tông sư cũng rất hấp dẫn.

Lợi dụng những yếu tố đó có nhiều kẻ xấu đã sử dụng nhiều chiêu bài lừa đảo để lấy tiền của các game thủ. Do đó các game thủ hãy cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo đó.

ld1

Code Tổng Sư lệnh hiện nay chỉ có phát duy nhất tại Fanpage Kiếm hiệp Võ Lâm bằng cách tham gia các sự kiện. Các hiệp khách đủ yêu cầu nhận thưởng, Tiểu Sư Muội sẽ tiến hành xác định lại danh tính và tiến hành gửi mã code qua inbox.

Code này được sử dụng để tặng cho gamer – những người tham gia event của Kiếm hiệp võ lâm , làm hành trang đầu tiên chơi game, không mang mục đích kiếm tiền.

Mỗi hiệp khách chỉ nhận được tối đa 4 loại code (mỗi loại 1 code: Tân thủ, Đại hiệp, Hào kiệt, Tông sư) . Do đó, khi đã từng sử dụng loại giftcode nào rồi, các hiệp khách dù có trong tay Giftcode loại đó nữa cũng không thể sử dụng thêm được.

Từ khoá: , ,
Tin liên quan
Phong Vân Truyền Kỳ nhận Lễ Bao mới

Phong Vân Truyền Kỳ nhận Lễ Bao mới

16,906 lượt xem
Thưa các chiến binh Phong Vân Truyền Kỳ, Hôm nay ngày 31/03/2014, Lễ Bao Nạp Tiền có một số đổi mới, mời nhân sĩ cùng khám phá.
Dị Tinh mở máy chủ Sư Tử

Dị Tinh mở máy chủ Sư Tử

16,908 lượt xem
Nhằm đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng Chiến binh Dị Tinh, cùng với thời điểm mở máy chủ mới Sư tử, Hội Đồng Liên Minh chính thức công bố bản cập nhật phiên bản mới của Dị Tinh Online
Minh Chủ võ lâm Đại hội lần 3

Minh Chủ võ lâm Đại hội lần 3

16,918 lượt xem
Các Anh hùng đồng đạo đã biết đến 2 kỳ Đại Hội Võ Lâm với hai Anh hùng đã đoạt chức Minh Chủ Võ Lâm là Nhatdao+ là Quán Quân Đại Hội Võ Lâm lần 1
Thành Cát tư hãn khởi động khuyến mãi tháng 4

Thành Cát tư hãn khởi động khuyến mãi tháng 4

16,903 lượt xem
Để giúp quý bằng hữu có những giây phút vui vẻ. Thành Cát Tư Hãn xin gửi đến quý bằng hữu Chuỗi Sự Kiện cuối tuần hấp dẫn sau:
Khan Mobi khuyến mãi nạp thẻ

Khan Mobi khuyến mãi nạp thẻ

16,889 lượt xem
Để giúp quý bằng hữu có những giây phút vui vẻ, KhanMobi xin gửi đến quý bằng hữu Chuỗi Sự Kiện hấp dẫn sau:
chơi liêng đổi thưởng
icon_android_on Chơi liêng đổi thưởng cho điện thoại Android:  tai52fun.apk 

Chuyên mục

Game online
Game offline
Game kinh điển
Tin Game
Cài Đặt và gỡ bỏ
Quy định sử dụng
Chính sách bảo mật
Lên đầu trang
Liên kết khác:
Site map
© Copyright 2013 taigamemobilemienphi.net

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ trên Taigamemobilemienphi.net Billing Interval: Để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ. Identification of subscription service: Game Offline: Để vận hành quảng cáo và duy trì hệ thống chúng tôi phải thu phí lượt tải cho từng game,phí cho mỗi lượt tải sẽ có thể là 15.000d tùy vào từng game bạn tải. Việc thu phí lượt tải được chúng tôi liên kết qua hệ thống tính cước của đầu số. Game Online: bạn có thể mua đồ qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 5.000d, 10.000d, 15.000d đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới. Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND. Khi bạn tải game đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận quy định của chúng tôi. Liên kết tới Game ibet88,nuoc mam,bang bang mobile,co thu,game thien long mobile,co tuong,thien dia quyet, du hoc nhat ban,ho ly tam quoc,Game mobile 3d